ไข่ขาวที่นำมาตีกับน้ำตาลทรายให้ตั้งยอดในการทำตัวmeringue |
eton mess November 7,2012 at 9.30 am |
her and served chilled. เป็นของหวานที่เสริฟระหว่างเกมการแข่งขันคริกเกตที่วิทยาลัย Eton ใน England ตั้งแต่ 1930...เรื่อยมาจนเป็นธรรมเนียมต่อกันมา...ตัวขนมประกอบด้วยสตอร์เบอรี่ meringue ซึ่งก็คือไข่ขาวผสมน้ำตาลอบรสชาติคล้ายกับขนมผิงบ้านเรา...สุดท้ายคือครีมเอามาผสมกัน...อร่อยครับเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ...
No comments:
Post a Comment