Tuesday, 20 November 2012

12.11.12 - 19.11.12 ใน 1 สัปดาห์

12.11.12 - 19.11.12 
ทำงาน 8 ช.ม กว่า/วัน 6วัน/สัปดาห์ หรือ = 48 ช.ม /สัปดาห์ หาเวลาว่างมาขีดเขียนอะไรตรงนี้ยากจริงๆ...รวบรัดเลยแล้วกันว่างเมื่อไรก็มาเขียน
ไปดูงานที่ห้องแสดงงานตามปรกติทุกสัปดาห์...

ทำอาหารอื่นที่ไม่ใช่อาหารที่เราทำที่ร้านชาม...เป็นอาหารที่เราทำเพราะอยากทำ-กิน-เรียนรู้...
My Italian version of Bruschetta, sourdough bread rubbed with garlic( Garlic bread that what we call) and dropped with extra-virgin olive oil, salt and pepper. Then include toppings of fresh tomato, onion, basil or italian parley. ของว่างอิตาเลียนที่มีส่วนผสมไม่กี่อย่าง มีขนมปังย่างเสร็จก็มาทาถูด้วยกระเทียมก็จะกลายเป็นขนมปังกระเทียม...หยดด้วยน้ำมันมะกอก เกลือ พริกไท...มะเขือเทศกับหอมขาวมาหั่นเต๋าและผัดให้นิ่มเด็ดใบโหระพาอิตาเลียนหรือพาสลีย์ลงไปเป็นอันเรียบร้อย...ของว่างแบบง่ายๆ...ถ้ามีชีสก็ฉีกมอสซาเรร่าหรือพาเมซานลงไปนิดก็จะเพิ่มความเข้มข้นได้อีก...

ตลาด South Melbourne Market...เริ่มมีสีสรรของความเป็นmulti culture streetfood...แล้ว ชอบมาก

1 ในร้านกาแฟเปิดใหม่ห้องเล็กนิดเดียว...น่าจะ 3x3เมตรได้มั้งที่ตลาด South Melbourne Market

1 ในลูกค้าที่ร้านชามแวะมากินข้าวและก็วาดรูปทิ้งเอาไว้

Melbourne...ในวันที่ฟ้าเป็นฟ้า

No comments:

Post a Comment