ทำอาหารอื่นที่ไม่ใช่อาหารที่เราทำที่ร้านชาม...เป็นอาหารที่เราทำเพราะอยากทำ-กิน-เรียนรู้...
My Italian version of Bruschetta, sourdough bread rubbed with garlic( Garlic bread that what we call) and dropped with extra-virgin olive oil, salt and pepper. Then include toppings of fresh tomato, onion, basil or italian parley. ของว่างอิตาเลียนที่มีส่วนผสมไม่กี่อย่าง มีขนมปังย่างเสร็จก็มาทาถูด้วยกระเทียมก็จะกลายเป็นขนมปังกระเทียม...หยดด้วยน้ำมันมะกอก เกลือ พริกไท...มะเขือเทศกับหอมขาวมาหั่นเต๋าและผัดให้นิ่มเด็ดใบโหระพาอิตาเลียนหรือพาสลีย์ลงไปเป็นอันเรียบร้อย...ของว่างแบบง่ายๆ...ถ้ามีชีสก็ฉีกมอสซาเรร่าหรือพาเมซานลงไปนิดก็จะเพิ่มความเข้มข้นได้อีก... |
No comments:
Post a Comment