thai tea custard topped with cream caramel by turk:Always serve chilled
ในที่สุดเราก็มีproductของเราเอง...ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน...จากแรงบันดาลใจ+ฝันของคนที่อยากมีร้านเล็กๆร้านที่เป็นทั้งที่นั่งเล่น...ที่อ่านหนังสือ...ที่พักผ่อน...เป็นที่แลกเปลี่ยนความคิด+ความรู้...ที่ปลูกผัก+ดอกไม้...เป็นที่ที่ให้(เน้นคำว่าให้)กับหลายๆคน สัตว์ ต้นไม้ได้อยู่ร่วมกัน...เป็น...เป็น...เป็นทุกอย่าง
thai tea custard ชาไทย 2 ชต นมข้นหวาน 2 ชต น้ำตาลทราย 2ชต นมจืด 2 ชต ผงวุ้น..เจลาติน 1 ชช น้ำร้อน 1 ถ้วย ตัวครีมคาราเมล: นม ครีม น้ำตาล กลิ่นวนิลา แช่เย็นให้วุ้นมันเซ็ตในตู้เย็นอย่างน้อย 6 ชม... ร้านนี้น่ารักมาก... http://www.todaysspecial.jp |
Wednesday, 25 July 2012
23/07/12: thai tea custard
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment