Monday, 21 May 2012

Omelette, toasted sourdough and watercress with Sriracha Mayo



Omelette, toasted sourdough and watercress with Sriracha Mayo
มาที่มื้อเช้านี้ดีกว่าซึ่งเป็นอาหารเช้าแฮนเมด+ออแกนิคเกือบ 100% ขนมปังsourdoughที่ใช้แป้งออแกนิค... .ไข่ไก่freerange...ต้นสลัดน้ำ
watercressกับparleyที่ปลูกเอง...ส่วนเจ้า Sriracha Mayo ก็คือซอสศรีราชาผสมกับมายองเนส..ถ้ามีCayenne Pepperหรือผงปราปริก้าก็โรยใส่ได้อีกนิดนะ...

. ต้นสลัดน้ำหรือwatercressเวลาซื้อมาจากตลาดเป็นกำก็เอามาเด็ดให้เหลือใบอ่อนไว้สัก4-5ใบและเอาก้านไปปักดินที่มีน้ำปริ่มๆสักผักก็จะมีใบงอกออกมาให้กินแล้ว...

No comments:

Post a Comment